Facebook chat

Tỉ giá: 3,450 VNĐ/NDT

Congtyanhduc.com - Đặt hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!.

Đặt hàng trung quốc

Nhanh chóng - Uy Tín - Chất lượng

Chính sách & quy trình khiếu nại

Ngày cập nhật: 21/12/2017

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI 

  

Việc lựa chọn và quyết định mua Sản phẩm nào, Nhà cung cấp nào là hoàn toàn do bạn, Công ty Anh Đức chỉ thực hiện việc thanh toán và vận chuyển theo đúng yêu cầu về chủng loại và số lượng sản phẩm bạn đặt mua. Do vậy, việc giải quyết khiếu nại, nếu có, phải được tuân theo các quy định chặt chẽ dưới đây:

1. Không nhận được hàng hoặc thiếu hàng  

Công ty Anh Đức sẽ hoàn trả lại 100% số tiền tương ứng với những sản phẩm bị thiếu so với đơn đặt hàng của bạn nếu trong quá trình vận chuyển hàng hoá về bị thất lạc. Trường hợp shop cố tình phát thiếu hàng, mất hàng không phải do lỗi của công ty thì công ty không chịu trách nhiệm, chỉ có thể cố gắng khiếu nại đòi lại quyền lợi cho bạn bằng mọi cách. 

- Đối với hàng hoá fake các thương hiệu có tiếng chúng tôi khuyến cáo không nên vận chuyển, nếu bạn vẫn quyết định đặt mua và chuyển về, nếu trong quá trình vận chuyển bị công an hay quản lý thị trường giữ hàng thì bắt buộc bạn phải xuất trình giấy tờ đối với hàng hoá nếu không chúng tôi không thể giải quyết lấy hàng ra được và chúng tôi không chịu trách nhiệm về món hàng đã được khuyến cáo không nên vận chuyển đó. Toàn bộ các hàng hoá khác thì công ty đã làm luật nên gần như sẽ chỉ bị kiểm tra và lại đi ngay không trục trặc gì. 


- Trường hợp quá 45 ngày kể từ ngày đặt hàng mà bạn chưa nhận được hàng, Công ty sẽ:

a) Bồi thường 100% giá trị đơn hàng đó nếu bạn không đồng ý nhận hàng, hoặc

b) Bồi thường 20% giá trị đơn hàng, nếu bạn nhận đơn hàng đó. 

2. Hàng dập, vỡ, hỏng hóc do vận chuyển:

- Đối với hàng dễ hỏng, dễ vỡ, chúng tôi đề nghị quý khách đóng gỗ. Những mặt hàng bắt buộc phải đóng gỗ: Hàng gốm sứ, hàng link kiện điện tử máy tính, vali, những mặt hàng dễ bị móp méo trong quá trình vận chuyển…Nếu Quý khách không chịu đóng gỗ và đóng bảo hiểm hàng hóa thì trong quá trình vận chuyển nếu gặp sự cố móp méo hoặc hỏng hóc thì Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
- Đối với hàng hóa dễ vỡ và móp méo, nếu Quý khách đồng ý gia cố đóng gỗ và tham gia bảo hiểm hàng hóa (Từ 5% đến 10% tùy từng đơn hàng) thì khi xảy ra sự cố móp mép, hỏng hóc hoặc mất mát thì sẽ được đền 100% giá trị hàng hó

3. Hàng không đúng chủng loại

- Hàng hóa do nhân viên đặt hàng đặt sai với yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tiền hàng và giá trị tiền vận chuyển nội địa Trung Quốc.

- Khi khách hàng đã lên đơn nếu mô tả không được chính xác thì bên Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Mọi giao dịch với các chủ shop đều được lưu lại lịch sử lựa chọn.

- Nếu chúng tôi đặt hàng với Shop đúng với yêu cầu của Quý khách, nhưng hàng hóa do shop gửi có chất lượng không được như mong muốn, sai mẫu mã, kiểu dáng cho Quý khách, thì khách hàng là người chọn Shop nên khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm phản ánh và trao đổi lại với Shop để đòi quyền lợi giúp khách nếu được (Yêu cầu Shop giảm giá sản phẩm hoặc trả lại hàng cho shop…).

4. Chất lượng sản phẩm 

Công ty Anh Đức nhập đúng link sản phẩm với các thuộc tính sản phẩm được quy định trên website của Người bán đã được bạn lựa chọn, do đó Công ty Anh Đức không chịu trách nhiệm về chất lượng sản lượng sản phẩm và không chấp nhận bất cứ khiếu nại nào liên quan đến chất lượng sản phẩm.

- Trong trường hợp cần thiết, theo yêu cầu của bạn, Công ty Anh Đức sẽ làm việc với Người bán để khiếu nại giúp bạn. Tuy nhiên, Công ty Anh Đức không cam kết rằng các yêu cầu của bạn sẽ được Người bán đáp ứng.

- Các chế độ về bảo hành sản phẩm Khách hàng có trách nhiệm tham khảo trực tiếp người bán (thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp). Nếu cần thiết, Công ty Anh Đức có thể trao đổi với Người bán về các yêu cầu của bạn, nhưng không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo hành.

5. Về việc giao nhận hàng hóa:

 Để việc giao nhận hàng hóa được công khai, minh bạch và đảm bảo việc giải quyết các khiếu nại (nếu có) được nhanh chóng, việc giao nhận hàng hóa và khiếu nại được thực hiện theo quy định dưới đây:

1. Trường hơp nhận hàng tại kho của Công ty Anh Đức : việc kiểm đếm và khiếu nại được thực hiện ngay tại kho lúc giao hàng. Mọi khiếu nại sau khi bạn đã ký nhận và mang hàng ra khỏi kho đều không  được coi làm căn cứ để giải quyết.

2. Trường hợp nhận hàng tại nhà: Công ty Anh Đức chỉ đồng ý giải quyết khiếu nại về thiếu hàng nếu KH đồng ý đăng kí sử dụng dịch vụ kiểm đếm tại kho hàng Hà nội của Công ty Anh Đức ( lưu ý việc kiểm hàng chỉ kiểm tra về mặt số lượng sản phẩm và màu sắc sản phẩm )

Trường hợp kiện hàng có dấu hiệu bị bóc, rách niêm phong, bạn có quyền từ chối nhận kiện hàng từ NV chuyển phát.

* Lưu ý: Công ty Anh Đức chỉ chấp nhận giải quyết khiếu nại trong vòng 24 giờ kể từ khi KH ký nhận hàng từ NV chuyển phát.© Copyright Công ty Anh Đức 2016 @ Allright resenved